10 mẫu ví da in logo thích hợp làm quà tặng

ví da in logo

Ví da in logo đang trở thành siêu phẩm ưa chuộng hàng đầu hiện nay, được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi tặng quà cho doanh nhân, đối tác, khách hàng VIP. Chiêm ngưỡng 10 mẫu ví da ấn tượng trong bài viết, bạn sẽ biết vì sao sản phẩm chưa bao giờ hạ nhiệt, dù thị trường mỗi năm đều xuất hiện những tặng phẩm mới lạ, độc đáo.

Cùng với các mẫu quà tặng ví da đẳng cấp, SagoGifts còn cung cấp đến bạn đọc tất tần tật thông tin hữu ích về bóp da, từ khái niệm, quy cách đến công dụng và cách phân loại. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn, vận dụng và lên phương án quà tặng hợp lý.

Bảng Mục Lục

Ví da in logo – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp:

Những năm trở lại đây, ngoài các tặng phẩm phổ thông khác như áo thun, mũ bảo hiểm, ly tách, bộ ấm trà…, thì các sản phẩm được làm từ da dường như được ưa chuộng ngày càng nhiều hơn bởi cộng đồng kinh doanh.

Điển hình trong số các vật phẩm da phổ biến là dòng ví trang nhã và lịch lãm, hiện đang đứng đầu danh sách quà tặng doanh nghiệp, thuộc phân khúc cao cấp. Để hiểu rõ hơn về siêu phẩm ví da, mời bạn đọc tham khảo các thông tin nền tảng. Cụ thể: 

Ví da là gì? 

Ví da là dụng cụ được sử dụng để chứa đựng, bảo quản tiền bạc, giấy tờ tùy thân…, được làm từ chất liệu da thật hoặc giả da. Từ ví được người miền Bắc sử dụng chủ yếu, còn dân trong Nam hay gọi ví là bóp. 

ví da in logo

Tuy ngôn ngữ sử dụng khác nhau, song về cơ bản từ ví và bóp đều cùng chỉ một sản phẩm nhất định. Tương ứng theo từng giai đoạn lịch sử, bạn sẽ hiểu rõ hơn nguồn gốc cách gọi.

Theo đó, ví là từ gốc Hán, ý chỉ túi thơm (xuất hiện phổ biến trong phim cổ trang). Ngược lại, bóp là từ gốc Pháp “Portefeuille”, được người Việt rút gọn lại cho dễ đọc. 

Sự khác biệt giữa ví da thông thường và ví da in logo: 

Ví da thông thường sẽ được gia công theo những mẫu có sẵn hoặc độc quyền, in họa tiết hoa văn tương đối đại chúng, hoặc theo đặc trưng riêng của hãng sản xuất. 

Còn ví da in logo, chúng cũng không khác biệt so với những chiếc bóp da bình thường, chỉ khác ở phần logo doanh nghiệp sẽ được in khắc, dập nổi lên bề mặt ví – như một cách “đánh dấu” chủ quyền thương hiệu.

Ngoài ra, cả hai sản phẩm đều có chung những công năng hữu ích sau:

– Là vật dụng bảo quản tiền bạc, giấy tờ, thẻ ATM, name card… tiện ích, gọn gàng, dễ lấy ra cất vào mà không bị thất lạc. Nhiều người sử dụng ví như vật bất ly thân, một bước cũng không rời vì vật phẩm như chứa đựng cả “kho tiền tài” của họ.

– Là phụ kiện thời trang độc đáo nếu khéo léo kết hợp hài hòa với trang phục. Với các quý ông và những cô nàng fashion, ví là vật dụng không bao giờ thiếu trong các set phục trang ấn tượng.

– Là quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp, dễ dàng in khắc logo thương hiệu và các thông điệp PR ý nghĩa trên bề mặt bóp, mà không gây phô trương hoặc gượng gạo. Với tần suất sử dụng liên tục, mỗi ngày mỗi giờ, sẽ không có tặng phẩm nào tác động vào tâm trí người nhận tuyệt vời bằng siêu phẩm ví da.

Quy cách và các hình thức phân loại ví da:

Khi chọn ví da in logo làm quà tặng đối tác, các doanh nhân, khách hàng VIP…, các doanh nghiệp cần nắm rõ quy cách sản xuất, thông số kỹ thuật và một số hình thức phân loại sản phẩm.

Bởi bóp da là quà tặng cao cấp, dành tặng cho những người có gu thẩm mỹ đặc biệt và tinh tế. Do đó, nếu người tặng không đầu tư tâm huyết và công sức vào sản phẩm sẽ dễ bị đánh giá hời hợt. Như vậy hiệu quả marketing sẽ không đạt được như kỳ vọng, mà còn gây lãng phí ngân sách và lưu lại trong cảm xúc người nhận những điều tiêu cực.

Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Thà rằng dành thêm một chút thời gian tìm hiểu và chọn được ví da làm quà tặng giá trị, còn hơn đổ nhiều tiền rồi thu về kết quả không như mong đợi.

Quy cách ví da in logo:

– Chất liệu: Gồm 2 loại da thật (da bò, da ngựa, da cá sấu…) và giả da (PU, Simili). Xếp theo thứ tự phổ biến, da bò là chất liệu da thật được ưa chuộng nhất vì giá rẻ màu tự nhiên, tiếp đến là các loại PU và Simili.

– Kỹ thuật in logo: Dập nổi, khắc laser, ép nhiệt logo…

– Màu sắc, kích thước: Đa dạng theo yêu cầu doanh nghiệp.

– Tiến độ: Trung bình từ 3 – 15 ngày, tùy vào mức độ phức tạp của sản phẩm.

Các loại hình ví bóp da phổ biến:

– Ví da phân loại theo công năng: Ví đựng giấy tờ tùy thân, ví đựng tiền, ví passport/  name card, ví đựng điện thoại…

– Ví da phân loại theo kiểu dáng: Ví da dáng đứng, ví da ngang, ví form dài, ví dáng hộp, ví card đơn ngăn/ đa ngăn…

– Ví da phân loại theo khách hàng: Ví da unisex, ví da dành cho nữ, ví dành cho nam.

– Ví da in logo doanh nghiệp: Thường phân loại dựa trên kỹ thuật gia công như ví khắc laser, ví da dập nổi, ví chạy chỉ nổi…