Bản nâng cấp mới nhất của đối thủ Toyota Vios, Hyundai Accent có gì?

Với phiên bản nâng cấp, nhiều người dùng mong mỏi Nissan Almera sẽ có sức cạnh tranh cùng Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City.

Nissan Almera 2022 nâng cấp đã được đưa về thị trường Việt Nam vào hồi tháng 6 vừa qua và hiện tại các đại lý đang bắt đầu nhận đặt cọc.

Theo thông tin, xe hiện đang được các đại lý nhận cọc với 2 phiên bản: mức giá xe Nissan Almera 2022 CVT Trung cấp và CVT Cao được bán lần lượt là 539 triệu và 595 triệu đồng.

Với phiên bản nâng cấp, nhiều người dùng mong mỏi Nissan Almera sẽ thu hút hơn các phiên bản trước đó. Ảnh: Nissan

Với phiên bản 2022, Nissan Almera đã được bổ sung thêm nhiều tính năng cũng như trang bị để phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng Việt. Đáng chú ý, xe được bổ sung ghế ngồi bọc da, điều hòa có thêm dàn nóng, màn hình giải trí có thêm kết nối Android Auto, tính năng khóa kính tự động và gập gương tự động (khi bật/tắt máy).

Riêng về các trang bị an toàn trên Nissan Almera 2022 bao gồm hệ thống khởi hành ngang dốc, ABS, EBD, BA, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hỗ trợ đổ đèo hay camera 360 độ.

Nissan Almera 2022 vẫn tiếp tục sử dụng khối động cơ xăng 3 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1.0L. Nissan Almera 2022 có công suất tối đa 98,6 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 152 Nm tại 2.400 – 4.000 vòng/phút.

Đi cùng với khối động cơ 1.0l này là hộp số vô cấp CVT và 3 chế độ lái, trong đó có chế độ Sport. Theo quy định, xe mới đạt chuẩn khí thải Euro5.

Cũng như các phiên bản trước đó, Nissan Almera 2022 tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Trong phân khúc sedan cỡ B, Nissan Almera 2022 cạnh tranh trực tiếp cùng các đối thủ Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City. Tuy nhiên, với các phiên bản trước đó, Nissan Almera chưa chiều lòng được người tiêu dùng Việt so với các đối thủ.