Bí quyết lựa chọn kích thước ví da nam chuẩn, thời trang

 Giải mã kích thước ví da nam 

Không bị giới hạn về khuôn mẫu cố định, kích thước ví da nam ngày càng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Dưới đây là kích thước các loại bóp da nam phổ biến nhất hiện nay.

kích thước ví da nam

Ví da nam có sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, chất liệu

1/ Kích thước ví nam đứng

Ví đứng là kiểu dáng truyền thống được rất nhiều quý ông ưa chuộng với đặc trưng gọn gàng, nhiều ngăn, thích hợp với việc đựng giấy tờ, thẻ tín dụng, tiền mặt,… không bị cộm, khó chịu khi để trong túi quần áo.

Kích thước ví da nam đứng thường là 9,5cm x 12cm hoặc thu gọn lại 9,5cm x 11cm.

kích thước ví nam đứng

Kiểu dáng ví da nam dáng dứng

2/ Kích thước ví dáng ngang

Tương tự dáng đứng, ví da nam dáng ngang là một trong những kiểu dáng quen thuộc mà bất kỳ quý ông nào cũng từng sở hữu.

Bóp ngang nam thường được thiết kế gấp với nhiều ngăn liền kề sắp xếp tinh tế dùng để đựng các loại giấy tờ tùy thân quan trọng như ATM, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm, các loại thẻ tín dụng,… và tiền mặt.

Đặc biệt, ngăn đựng tiền sẽ có kích thước trải dài hơn loại dáng đứng.

kích thước ví ngang nam

Bóp da nam dáng ngang mang đến sự tiện lợi, khỏe khoắn

Ví da nam có hai loại kích thước thông dụng là 9,5cm x 12cm phù hợp những người cần mang theo tiền mặt, giấy tờ và 8cm x 11cm cho những quý ông có nhu cầu sử dụng thẻ, không dùng nhiều tiền mặt.

3/ Kích thước ví da nam dáng dài

Khác biệt với 2 kiểu dáng trên, ví da nam dáng dài (hay còn gọi cầm tay) có kích thước lớn với chiều ngang là 20cm và chiều rộng trung bình từ 8 đến 10cm…

Chính vì kích thước lớn như vậy nên ví da này rất tiện dụng đựng được rất nhiều giấy tờ, tiền mặt, voucher thậm chí smartphone…

kích thước ví cầm tay

Mẫu bóp nam cầm tay dáng đứng

Bên cạnh đó, với thiết kế ngày càng hiện đại nên bóp nam cầm tay có rất nhiều mẫu mã hiện đại, sang trọng,… đáp ứng hoàn hảo thị hiếu thẩm mỹ cao của khách hàng.

???Tham khảo các mẫu ví cầm tay đẹp nhất TẠI ĐÂY

Ngoài ra còn có một số loại ví da chuyên dụng có kích thước tương ứng như ví passport 20cm x 13cm x 8cm, ví namecard 90×54 mm, ví đựng giấy đăng kiểm ô tô 8cm x 12cm….