Cách lựa chọn ví da nam phù hợp cho quý ông nên biết

bóp nam đẹp – Tưởng chừng ví nam là một sản phẩm rất dễ để lựa chọn. Nhưng đa phần khi hỏi về cách chọn mua ví da nam tốt thì rất nhiều khách hàng vẫn chưa có được những kinh nghiệm cụ thể. Làm sao lựa chọn một chiếc ví da phù hợp? Ngọc Quang sẽ tư vấn giúp bạn chọn được cho mình một chiếc ví da ưng ý và phù hợp nhu cầu nhất.

cách lựa chọn ví da nam

 

Cách lựa chọn ví da nam đẹp mà cánh mày râu cần phải có

Những chiếc ví da nam cao cấp với thiết kế tinh tế nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chứa đựng những món đồ thiết yếu là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông hiện đại. Khi chọn mua một chiếc ví da nam đẹp, một trong hai tình huống dẫn đến quyết định mua hàng sẽ sau đây thường diễn ra.

Tình huông 1: Chiếc Ví hiện tại của bạn đang trong tình trạng hỗn độn. Bạn quyết định mua sản phẩm mới trong một cửa hang sang trọng và bạn có được huých nhẹ bởi Bạn gái của bạn hoặc chính bạn mong muốn có một chiếc ví nam mới thay thế chiếc ví đã cũ. Bạn thấy một mà banner giảm giá cho sản phẩm đang tìm kiếm và mua nó mà không nghĩ nhiều về chất lượng.
Tình huông 2 – Bạn biết bạn cần một chiếc ví và đầu tư thời gian nghiên cứu cho một trực tuyến. Bạn cứ tìm kiếm những thong tin bạn biết và đang chịu ảnh hưởng của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu và những gì trong xu hướng tại thời điểm này. Bạn mua một chiếc ví và hài lòng.

cách lựa chọn ví da nam

bóp nam đẹp Cầm Tay

Trong vài năm trở lại đây, ví da nam cầm tay xuất hiện ngày càng nhiều và được nam giới ưu ái lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng như sự tiện ích khi sử dụng.

Ví da cầm tay hay còn gọi là ví dáng dài, ví hình chữ nhật. Nó thường được để trong túi xách hoặc áo khoác và đựng được nhiều vật dụng như: thẻ ngân hàng, tiền, các giấy tờ quan trọng hay 1 vài bức ảnh nhỏ mà không sợ bị gẫy gập. Ví còn có thiết kế ngăn để đựng tiền xu và có nhiều màu trong đó phổ biến nhất là 2 màu nâu và đen.

bóp nam đẹp Gập 2 Mặt

Đây là loại ví truyền thống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển của thời đại cũng như sự xuất hiện của nhiều loại ví song ví gập 2 mặt vẫn được cho là thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có thể gập lại để trong túi quần.

Ví da gập 2 mặt có mục đích chính là để đựng tiền, các loại thẻ và có thể được may bằng máy hoặc là ví da bò handmade với kiểu cách độc đáo.

bóp nam đẹp Kẹp Tiền

Đây là dạng ví nhỏ và phẳng với thiết kế ngăn tiền được kẹp bên trong hoặc ở phía trước. Vì có thiết kế nhỏ gọn nên loại ví này không thể chứa tiền xu và chỉ đựng được một ít tiền/ thẻ.

Ví kẹp tiền không được sử dụng phổ biến vì khả năng lưu trữ ít song nếu muốn sử dụng 1 loại ví “thanh cảnh” và không cần đựng quá nhiều tiền hay giấy tờ thì nam giới có thể chọn loại ví này.

bóp nam đẹp Gập Ba Mặt

Loại ví này gần giống với kiểu ví da gập 2 mặt. Điểm khác của nó là có 3 mặt gập vào nhau nên dù diện tích nhỏ gọn song nó lại cồng kềnh hơn khi xếp vào.

Ví gập ba mặt được thiết kế loại có thể đựng tiền xu hoặc không và các loại thẻ tín dụng/thẻ ngân hàng được để theo chiều dọc trong ví.

Cách cách lựa chọn ví da nam đẹp dựa theo tiêu chí nào?

Trên hết – Quyết định mua một chiếc ví da nam đẹp nên được dựa trên chất lượng. Một số lượng lớn khách hàng nên suy nghĩ và quyết định mua một chiếc ví sử dụng hàng ngày, nên chú trọng 2 yếu tố quan trọng là bền và sang trọng nếu bạn có thể đủ khả năng.

cách lựa chọn ví da nam

Vì vậy, điều đầu tiên bạn sẽ muốn xác định là ….

Vật liệu sử dụng trong bóp nam đẹp

Khi mua ví dành cho nam giới để thực hiện trong khu trung tâm thành phố hay, có rất nhiều loại vật liệu để lựa chọn, từ tổng hợp đến tự nhiên. Các vật liệu ví phổ biến nhất là da, đảm bảo 2 yếu tố bền và hình thức. Các nhà sản xuất thường xuyên sử dụng vật liệu chính là da bò; Tuy nhiên, các loại da như da cá sấuda cá sấu, da rắn, da và da cừu cũng có sẵn.

Ngoài ra, vật liệu nhân tạo khác sử dụng để tạo ra ví bao gồm vải cotton và lụa. vật liệu tổng hợp bao gồm nylon, polyester, nhựa polyme, silicone,… Có một xu hướng cho thấy ngày càng tăng trong việc sử dụng những sản phẩm với vật liệu nhân tạo này để tạo ra ví đem lại cho người đàn ông thêm nhiều lựa chọn độc đáo và phong cách.

Chi phí bóp nam đẹp

bóp nam đẹp có sẵn trong phạm vi giá cả khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế của chiếc ví. Các nguyên liệu như: da ảnh hưởng khá lớn đến giá của một chiếc ví vì chi phí thô sản xuất có thể tốn kém hơn rất nhiều so với việc làm các chiếc ví với vật liệu nhân tạo.

Bông, nylon, polyester và vật liệu sản xuất rẻ giá cả phải chăng, nhưng sản phẩm này rất hạn chế bán rộng rãi, chỉ phân phối lớn tập trung mạnh ở thị trường tương đối nhỏ, mới phát triển.