Con trai nên dùng ví màu gì?

Đối với cánh mày râu, có thể họ không sử dụng nhiều phụ kiện thời trang nhưng mỗi một phụ kiện đều thể hiện tính cách và phong cách của chủ nhân. Một trong những phụ kiện không thể thiếu đó chính là ví da. Một chiếc  phù hợp luôn luôn đảm bảo những tiêu chí như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng sản phẩm.

Những tiêu chí đó thông thường phụ thuộc vào tính cách mỗi người nhưng bạn cũng nên trang bị những bí quyết lựa chọn ví da cho nam giới để thực sự sở hữu một phụ kiện phù hợp hoặc chọn được một món quà ý nghĩa. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chia sẻ một vài bí quyết con trai nên dùng ví màu gì?

Ví da hợp phong thủy đối với con trai như một vật bất ly thân, ngoài việc dùng để đựng tiện, đựng giấy tờ thì còn là phụ kiện để thể hiện phong cách thời trang. Để trả lời câu hỏi con trai nên dùng ví màu gì thì cũng tùy thuộc vào các yếu tố như tính cách, sở thích, hợp tuổi mệnh.

Chọn màu sắc theo sở thích, tính cách.

Các bạn thường nghĩ con trai thì nên chọn những chiếc ví màu trầm tối như: đen, nâu, xám mới thể hiện sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp nhưng bạn cũng không cần quá đơn điệu. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ hiện đại, các loại da làm ví cũng đa dạng màu sắc nên có rất nhiều màu để bạn lựa chọn.

Lựa chọn ví dùng hằng ngày bạn có thể chọn những chiếc ví có màu đơn giả nhưng nếu bạn đến dự các buổi dự tiệc thì bạn có thể chọn những chiếc ví có gam màu nổi hơn chút như: nâu đỏ, xanh dương…để giúp bạn thu hút thiện cảm, dễ gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Chọn màu sắc theo phong thủy

Theo phong thủy màu sắc vô cùng quan trọng. Dù là chiếc ví nhỏ nhưng màu sắc của nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của chủ nhân. Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, mỗi mệnh tuổi có những gam màu tương sinh và tương khắc. Chính vì thế, để có thể cất giữ tài sản và tài lộc trọn vẹn bạn nên chọn màu cho “cái kho thu nhỏ” này những màu hợp với mệnh tuổi của mình. Tránh những màu kém may mắn, gây hao tổn tiền tài.

Đặc biệt, những người kinh doanh rất chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh. Màu sắc ví tương thích với bản mệnh được tin rằng sẽ giúp người dùng thuận lợi trong công việc và tài chính. Tùy vào cung mệnh của người sử dụng, bạn có thể tham khảo một số màu sắc tương sinh để chọn màu ví tương thích:

+ Mệnh Kim phù hợp với những loại ví có vàng, xám, trắng, nâu.

+ Mệnh Mộc: người mệnh mộc hợp với ví tiền màu xanh, màu đen hoặc xanh dương.

+ Mệnh Thủy tương thích với các loại ví có màu đen, xanh hoặc trắng.

+ Mệnh Thổ nên chọn lựa ví tiền có màu nâu hoặc vàng đất.

+ Con trai thuộc mệnh Hỏa hợp với các loại ví có màu xanh.

Với những phân tích trên, hy vọng bạn có thể chọn được chiếc ví có màu phù hợp sở thích, tính cách, phong cách thời trang cũng như hợp với bản mệnh của từng người.