Mách bạn cách chọn ví da nam theo nhu cầu từng cá nhân

Bản chất chiếc ví nam vẫn là một vật dụng mang tới tiện ích chứa đựng mà không vật dụng nào có thể thay thế. Vì thế cho nên, khi lựa chọn ví da nam bạn cần phải quan tâm tới yếu tố mục đích sử dụng hay chính là như cầu của chính bản thân mình.

1. Để ví da ở túi quần hay túi xách

Điều này rất quan trọng, nếu như bạn thường xuyên phải mang theo những chiếc ví trong túi quần thì cần cân nhắc lựa chọn kích thước của ví, những mẫu ví dài hay Clutch cầm tay là không phù hợp bởi kích thước sẽ lớn hơn túi quần. Ngược lại, nếu bạn có mang theo túi xách thì sự lựa chọn sẽ  được mở rộng hơn, bạn có thể lựa chọn những mẫu có hình thức đặc biệt, kết cấu góc cạnh độc đáo hơn như ví da cá sấu, dài hay những chiếc ví có bản to.

2. Sở thích của bản thân lựa chọn ví đứng hay ví ngang

Ví da nam truyền thống có 2 dáng cơ bản là mẫu ví đứng nam và ví ngang. Mỗi loại ví có những đặc điểm nhất định. Ví da ngang nam có độ mở lớn hơn, nên việc lấy tiền ra, vào thuận tiện hơn. Tuy nhiên những chiếc ví dài lại an toàn hơn vì độ mở ví hẹp và có chiều sâu nên tiền bạc và giấy tờ bên trong được đảm bảo an toàn hơn. Vì thế, tùy từng sở thích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn dáng ví cho phù hợp.
Dựa vào sở thích bản thân để lựa chọn mẫu ví phù hợp nhất
Dựa vào sở thích bản thân để lựa chọn mẫu ví phù hợp nhất

3. Lựa chọn theo màu sắc phong thủy của ví

Ví là vật chứa tiền tài nên theo phong thủy thì đây cũng là một đồ vật giúp bạn thu hút những năng lượng tốt nếu như hợp phong thủy hoặc mang tới những điều không may nếu như bạn chọn sai. Theo ngũ hành tương sinh, mỗi bản mệnh đều có những màu sắc tương sinh, mang tới sự may mắn, thu hút tiền tài, đồng thời cũng có những màu tương khắc, đem lại những rủi ro, hay hạn chế sự sinh sôi, nảy nở của tiền bạc. Do đó, khi mua ví bạn cần tìm hiểu trước xem mình thuộc mệnh gì và hợp với màu sắc nào để tiền bạc luôn đầy ví nhé.

4. Lựa chọn mua online hay mua trực tiếp

Như các bạn đã biết, với sự phát triển lớn mạnh của thị trường, các kênh bán hàng online, thương mại điện tử trực tuyến cũng có được lượng lớn khách hàng cũng như rất nhiều thương hiệu lớn tham gia. Nếu có điều kiện, có thể đến trực tiếp cửa hàng lựa chọn thì bạn nên mua trực tiếp. Bởi như vậy, bạn có thể xem xét chi tiết chất lượng ví cũng như tham khảo và đánh giá chi tiết nhất các mẫu ví khác nhau. Tuy nhiên nếu không thể, bạn cũng có thể tìm mua Online. Hiện nay, những thương hiệu lớn cũng đã tham gia các sàn thương mại điện tử, họ đảm bảo chất lượng đồng đều giữa các sản phẩm. Do đó nếu không thể mua trực tiếp bạn có thể chọn phương thức mua online
Nếu có điều kiện, bạn nên chọn mua ví trực tiếp ở cửa hàng
Nếu có điều kiện, bạn nên chọn mua ví trực tiếp ở cửa hàng

5. Chi bao nhiêu tiền để mua 1 chiếc ví

Giá ví da nam chuẩn bao nhiêu là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi mua ví. Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu ví với đa dạng chất lượng và kiểu dáng. Những yếu tố này quyết định giá của những chiếc ví. Nhiều lầm tưởng cho rằng cứ là ví da thật là đắt đỏ, tuy nhiên, có rất nhiều ví nam giá rẻ với chất lượng tốt bởi có rất nhiều chất liệu da khác nhau với mức giá khác nhau. Chỉ kể đến da bò thuộc đã có hàng trăm loại với những mức giá từ thấp tới cao. Và có những chiếc ví có giá trị tới hàng chục triệu đồng bởi được làm từ chất liệu da cao cấp như ví da cá sấu nam. Do đó, ở phân khúc nào bạn cũng có thể sở hữu mẫu ví nam chất lượng chỉ cần bạn lựa chọn đúng chất liệu và thương hiệu.