Màu sắc, bề mặt chiếc ví nói lên tính cách, phong thái riêng của chàng trai

Đa số các loại ví của nam, ngoại trừ ví bằng Jean thì hầu như đều có màu của chất liệu da (da bò, da rắn, da cá sấu…) hoặc sẽ là những màu trung tính đặc trưng cho sự đơn giản, mạnh mẽ ở nam giới. Vì vậy, tùy theo phong cách, sở thích của bạn trai mà bạn nữ có thể lựa chọn chiếc ví mang màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất.

Ví nam nhấn mạnh ở sự đơn giản, mạnh mẽ không cầu kì như ví nữ.

Các bạn nữ thường thích lựa chọn những món đồ có hình dáng, màu sắc tươi sáng có phần cầu kì một chút, nhưng nên nhớ rằng khi chọn quà cho bạn trai, hãy chọn những món đồ có thiết kế và màu sắc đơn giản nhưng thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông.

Khi cầm trên tay một chiếc ví là lúc bạn có thể đánh giá một lượt toàn bộ về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu và cảm giác yêu thích của bạn đối với sản phẩm. Ví nam đa số nhấn mạnh vào sự đơn giản, không họa tiết hoa lá cầu kì, đôi khi bề mặt ví chỉ là những vân tự nhiên của chất liệu da, cầu kì hơn một tí là logo thương hiệu hoặc một vài đường nét dập nổi làm điểm nhấn là đủ rồi.

Chỉ một hành động nhỏ là lựa chọn chiếc ví tốt nhất làm món quà tặng bạn trai cũng đủ để chứng minh cho chàng thấy bạn là một cô gái hoàn hảo như thế nào. Vì vậy, các bạn nữ đừng bỏ qua bài viết này nhé, sẽ là một bài tham khảo bổ ích nếu muốn ghi điểm trong mắt người yêu đấy.

Ví da nam khắc chữ theo yêu cầu