Ví da nam dáng đứng và dáng ngang khác nhau ở đâu?

Một trong những phụ kiện không thể thiếu cho đàn ông chính là ví da nam. Ví da nam hiện nay được phân làm hai loại đó chính là ví da dáng đứng và dáng ngang. Hãy cùng mình tìm hiểu về chiếc ví dáng đứng và dáng ngang khác nhau ở đâu qua bài viết này nhé!

Ví da nam dáng đứng

Đối với đàn ông thì có lẽ đây chính là món phụ kiện được lựa chọn nhiều nhất. Chiếc ví với thiết kế dáng đứng thì em nó có chiều cao dài và có nhiều ngăn do đó sẽ phù hợp với việc đựng các loại thẻ, giấy tờ hay tiền bạc. Bên cạnh đó so với ví da nam dáng ngang thì loại này có thể giúp anh em nhét túi quần dễ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với chiếc  ví da nam dáng đứng thì thiết kế miệng ví sẽ khá là nhỏ hẹp, độ mở của bóp cũng vì thế mà hẹp hơn rất nhiều. Theo như mình được biết thì các loại ví da nam dáng đứng cũng được các bạn nam dùng khá là nhiều.

Ví da nam dáng ngang

Đối với ví dáng ngang thì nó chứa tiền nhiều hơn là giấy tờ. Nó khá là thấp để có thể đựng vừa giấy tờ tuy nhiên đối với tiền thì lại đựng được khá nhiều. Độ mở của ví rộng, nên khi để tiền vào hay rút tiền ra cũng cực kì dễ dàng. Đây cũng là một ưu điểm của em nó.

Tuy nhiên, loại này không được ưa chuộn cho lắm, phần lớn là do nó không đựng được giấy tờ nhiều. Chính vì vậy mà ví da nam dáng đứng được đàn ông ưa chuộng hơn rất nhiều.

Nói chung thì tùy vào các yếu tố, sự yêu thích khác nhau mà anh em sẽ tìm được cho mình một chiếc ví da nam phù hợp với bản thân mình. Quan trọng nhất là cần tìm được một sản phẩm hàng thật, như vậy thì bạn mới có thể giữ gìn nó bền lâu được.